TRỤ TÁN REN TRONG

4.383
NAM HẢI CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PEM, PEMS TRỤ TÁN, TRỤ TÁN ĐÓNG INOX CÁC LOẠI , CHẤT LƯỢNG CAO , GIÁ CẠNH TRANH , GIAO HÀNG NHANH.
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm
+ Giới thiệu :
Cũng giống như PEM  – Đinh tán blin hay còn gọi là trụ tán blin là loại đinh tán được sử dụng nhằm tạo ren trên bề mặt các thiết bị mỏng tuy nhiên đinh tán blin có điểm khác biệt nổi trội hơn so với  loại trên là nó vừa tạo ren vừa làm trụ đỡ trên các mạch điện tử. Chính vì thế, đinh tán blin đang được ứng dụng rất nhiều trên các mạch điện tử, trong ngành sản xuất tủ diện,….
trụ tán blind ( clind )
 Trụ tán blind được thiết kế có mũ lục giác chống xoay, gờ giữ dưới đế giúp blin chống trượt khi được đóng trên các thiết bị. ví dụ : Blin ren trong có kích thước M3, đường kính ngoài 5.4 hoặc 4.2mm, như vậy khi đóng Blin M3 các bạn phải khoan lỗ 5.4mm hoặc 4.2 mm ,dưới đây là hình vẽ mặt cắt của trụ blind :
hình vẽ mặt cắt trụ blind
+ Vật liệu chế tạo :
Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp , chúng tôi có các loại vật liệu như : thép carbon , thép không gỉ inox 201 , 304 , 316.. thép mạ kẽm. thông thường khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là thép không gỉ inox 304 . vì đặc tính dễ gia công , màu sáng đẹp , chống ăn mòn tốt ..
+ Ứng dụng Trụ tán ren trong - trụ blind : 
 Hiện nay Pem - Tán Đóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tủ điện , thay thế các trụ tán thường phải sử dụng đến mối hàn , vì nếu sử dụng các mối hàn đối với tấm tôn mỏng sẽ dễ gây thủng , cháy xém bề mặt sản phẩm tạo mỹ quan không tốt cho sản phẩm , thay vào đó người ta dùng Pem - Tán Đóng không cần hàn , gia công rất nhanh , chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng tán pem để liên kết 2 mối ghép lại với nhau mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm.
 Liên hệ ngay với chúng tôi để có đc báo giá tốt nhất 
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí