CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU BU LÔNG INOX 304

08/10/2022 10:03 AM

Bu lông inox 304 hiện tại đang là loại bu lông inox được sử dụng thông dụng nhất hiện nay trên thị trường, vì loại vật liệu này có rất nhiều ưu điểm so với các loại vật liệu thông dụng. Trong bài viết này công ty Nam Hải xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm bu lông inox 304 mà chúng tôi đang phân phối hiện nay.

>>Xem thêm sản phẩm bu lông ốc vít inox đang được công ty Nam Hải nhập khẩu và phân phối

Những ưu điểm của bu lông inox 304

Bu lông inox 304 là loại bu lông được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 304, nên sản phẩm bu lông inox 304 mang những tính chất vượt trội của loại vật liệu inox 304:

bu lông inox 304

ĐỘ CỨNG của bu lông inox 304 được đánh giá không cao vì vật liệu inox 304 mềm hơn inox 201, vậy nên khi gia công sẽ nhẹ nhàng hơn, khả năng chịu lực tốt, độ kéo khi test có thể lên đến 6.8 hoặc 8.8

Khả năng chống chịu ăn mòn hóa học của inox 304 được đánh giá  là rất cao, sản phẩm bu lông inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên. sử dụng ngoài trời rất tốt.

Bề mặt sản phẩm bu lông inox 304 luôn sáng bóng và mịn mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi sản phẩm sản xuất từ inox 304, đây là đặc điểm chung của tất cả các loại bu lông inox chứ không chỉ riêng có inox 304.

Những loại bu lông inox 304 thông dụng sử dụng nhiều trên thị trường.

Hiện tại công ty Nam Hải đang phân phối một số loại bu lông inox 304 như dưới đây:

Bu lông inox lục giác ngoài ren suốt

bu lông inox lục giác ngoài

Bu lông inox lục giác ngoài ren suốt

Đây là loại bu lông inox 304 có phần thân hình trụ tròn, ren được tiện suốt chiều dài của bu lông. Phần mũ của bu lông có hình dáng lục giác 6 cạnh ngoài dùng cờ lê để xiết bu lông. Tiêu chuẩn bu lông áp dụng cho loại này thường là DIN 933

Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng

bu lông lục giác ngoài ren lửng

Hình ảnh bu lông lục giác ngoài được tiên ren lửng theo tiêu chuẩn DIN 931

Đây là loại bu lông giống như bu lông lục giác ngoài ren suốt, chỉ khác một điểm là phần thân của loại bu lông này không tiện hết ren mà chỉ tiện một phần ren. loại bu lông này được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 931

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

bu lông lục giác chìm đầu trụ

Hình ảnh bu lông lục giác chìm đầu trụ bằng inox 304

Phần đầu bu lông có dạng hình trụ tròn được lăn nhám bên ngoài, ở giữa đầu bu lông dập chìm hình lục giác 6 cạnh nên có tên gọi là bu lông lục giác chìm. Phần thân của bu lông loại này cũng có thể được tiện ren suốt hoặc ren lửng tùy vào chiều dài của thân bu lông. Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912 của Đức là ren hệ mét

Bu lông lục giác chìm đầu bằng

bu lông lục giác chìm đầu bằng

Sản phẩm bu lông lục giác chìm đầu bằng được làm từ vật liệu INOX

Phần đầu bu lông có dạng côn hình phễu, lỗ xỏ bu lông loại này phải được vát mép thì khi xiết chặt bu lông thì phần mũ bu lông sẽ bằng mặt với bề mặt liên kết. Giữa đầu mũ bu lông được dập hình lục giác chìm bên trong, sử dụng dụng cụ là lục lăng để xiết bu lông. Phần thân bu lông được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, bu lông inox 304 lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu 7380

bu lông lục giác chìm đầu cầu

Hình ảnh bu lông lục giác chìm đầu cầu được làm từ INOX 304

Đây là loại bu lông có phần mũ bu lông dạng hình cầu nổi lên, giữa đỉnh cầu được dập dạng lục giác chìm để khớp với lục lăng khi xiết bu lông. Thân bu lông thường là ren suốt, bu lông inox 304 lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo thông số kỹ thuật trong tiêu chuẩn Din 7380 hoặc tiêu chuẩn GB

Bu lông đầu tròn cổ vuông hay đầu dù cổ vuông

bu lông đầu tròn cổ vuông

Bu lông đầu tròn cổ vuông inox 304

Bu lông inox 304 đầu tròn cổ vuông được sử dụng trong việc sản xuất băng tải, lắp siết kẹp cáp, kẹp dây điện, đây là loại bu lông có cấu tạo hơi khác các loại bu lông thông thường một chút. Cấu tạo của bu lông inox 304 đầu tròn cổ vuông có thể chia ra làm 3 phần khác nhau:

Phần mũ bu lông có dạng hình cầu, có thể hiện loại vật liệu sản xuất, thể hiện lô gô nhà sản xuất. Tuy nhiên khác với các loại bu lông thông thường khác thì mũ bu lông lại không có vị trí để xiết bu lông mà hoàn toàn nhẵn trơn. Người ta cố định nó bằng lỗ vuông trên sản phẩm siết.

Phần thân bu lông không có gì đặc biệt khi là hình trụ tròn, được tiện ren hệ mét có loại ren lửng và ren suốt tùy vào độ dài ngắn của bu lông.

Phần cổ bu lông, đây là phần khác với các loại bu lông thông dụng khác, bu lông inox 304 đầu tròn cổ vuông có phần cổ hình vuông. Phần này có công dụng chống xoay cho bu lông khi đã định vị vào lỗ vuông để có thể xiết ê-cu mà không lo bu lông bị xoay.

Bu lông mắt - eye bolt

bu lông mắt - eye bolt

Là loại bu lông có công dụng khác biệt một chút, dùng để liên kết với kết cấu, sau đó thông qua bu lông mắt để có thể nâng hạ kết cấu một cách dễ dàng, điển hình như ta có thể thấy ở những con mô tơ điện cỡ lớn. Cấu tạo của bu lông mắt bao gồm 2 phần như sau:

  • Phần thân bu lông như các loại bu lông thông thường, đó là thân hình trụ tròn, có tiện ren hệ mét, thông thường có thể là ren lửng hoặc ren suốt tùy vào độ dài ngắn của bu lông
  • Phần đầu bu lông mang đến sự khác biệt so với các loại bu lông thông thường, phần đầu bu lông dạng hình tròn có lỗ tròn để có thể luồn dây qua, qua đó nâng đỡ kết cấu, thay đổi vị trí kết cấu, vị trí máy một cách dễ dàng.

Bu lông tai hồng din 316

bu lông tai hồng - bu lông cánh chuồn

Bu lông tai hồng inox

Bu lông tai hồng thường sử dụng vào những công việc lắp xiết mà có thể thay di chuyển mối ghép thường xuyên, những mối ghép mà không yêu cầu khả năng chịu lực quá lớn. Cấu tạo bu lông tai hồng được chia ra làm 2 phần:

Phần tai của bu lông, có dạng giống như hai cánh chuồn, đây là phần có công dụng làm điểm tỳ để có thể xiết bu lông bằng tay không cần sử dụng dụng cụ chuyên dùng. Vì có dạng như cánh tay đòn nên chỉ cần xiết bằng tay rất nhẹ nhàng.

Phần thân bu lông cũng giống như các loại bu lông thông thường khác là được tiện ren hệ mét
Loại này còn được kết hợp với
ecu tai hồng

Bu lông liền long đen

bu lông liền long đen
Hình ảnh bu lông liền long đen

- Loại bu lông này có cấu tạo phần mũ lục giác nhưng được thiết kế thêm phần viền có nhiệm vụ như 1 chiếc long đen, vòng đệm, phía dưới mũ phần viền được tạo hình răng cưa nhằm mục đích chống xoay khá tốt. Loại này thông thường kết hợp sử dụng cùng đai ốc liền long đen

Xem ngay: cách phân biệt bu lông inox qua ký hiệu trên đầu mũ

-------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI.

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.

Điện thoại: 0983999873 / 0977260612

Email: [email protected]

Bình luận facebook
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí