BU LÔNG INOX LỤC GIÁC NGOÀI REN LỬNG: DIN 931

7.446
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng: DIN 931

Bu lông, ốc vít là những dụng cụ rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất, lắp ráp. Trong công nghệ sản xuất hiện đại, loại sản phẩm này xuất hiện ở hầu hết các thiết bị mà ta dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm bu lông inox lục giác ngoài ren lửng din 931.

Bu lông, ốc vít và đai ốc là những vật dụng được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí. Các sản phẩm này được chế tạo bằng các nguyên liệu chủ yếu như: thép hợp kim, thép cacbon, thép không gỉ, các kim loại và các hợp kim màu…Có rất nhiều loại bu lông, ốc vít với rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà các sản phẩm cơ khí này được thiết kế với hình dạng, kích thước và được tiện với các bước ren khác nhau.

>>Tham khảo thêm một số loại bulong inox khác tại đây

bu lông inox lục giác ngoài ren lửng din 931

Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng

Thông thường các bu lông lục giác được sử dụng nhiều trong các hoạt động lắp ghép, siết các chi tiết lại với nhau. Bu lông lục giác còn có tên gọi khác là bu lông lắp xiết, bu lông ren lửng, bu lông din 931

Cấu tạo của bu lông lục giác 

Thông thường, bu lông nói chung và bu lông inox lục giác ngoài nói riêng thường có cấu tạo 2 phần, bao gồm:

  • Phần thân: Phần thân của bu lông thường được thiết kế với hình dạng trụ tròn với mặt ngoài thân được tiện ren. Theo quy ước ở Việt Nam hiện nay, thì tiêu chuẩn ren được sử dụng phổ biến nhất là tiêu chuẩn ren hệ mét. Tiêu chuẩn ren này không chỉ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam mà đây cũng là tiêu chuẩn ren được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bu lông có thể được tiện một phần ren (ren lửng) hoặc được tiện dọc hết chiều dài thân bu lông (bu lông ren suốt). Mỗi loại sẽ có mỗi yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau.
  • Phần mũ: Phần này của bu lông có hình lục giác. Chính vì thế tên gọi của loại bu lông này là bu lông lục giác. Đây là phần sẽ ép và giữ liên kết. Thêm vào đó, bộ phận này của bu lông của được thiết kế với các rãnh để có thể sử dụng chuyên dụng khác nhằm siết bu lông. Ngoài ra, mũ bu lông cũng là nơi bạn có thể tìm hiểu được những thông tin về bu lông như: nhà sản xuất, chất liệu cấu thành, những thông tin về cấp bền.

Bu lông lục giác ngoài ren lửng din 931 là loại bu lông inox mà phần thân chỉ được tiện một phần ren. Phần tiện ren và không tiện ren của bu lông đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định của yêu cầu chế tạo và sản xuất. Hiện nay, tiêu chuẩn được sử dụng chủ yếu cho sản xuất bu lông trên toàn thế giới là tiêu chuẩn Din của Đức. Tiêu chuẩn để sản xuất bu lông inox ren lửng là tiêu chuẩn Din 931.

Chất liệu để chế tạo nên bu lông lục giác ngoài ren lửng din 931 là inox 304/ 310S/ Inox201/ 316L/ / thép hợp kim/ inox 316/ 310. Những chất liệu cấu tạo này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ bền của bu lông.
Bu lông được xử lý bề mặt ngoài bằng các phương pháp chủ yếu như: mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nòng, nhờ, đen, Mạ Flour ethylene, Mạ Fluorocarbon, không gỉ.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Thông số kỹ thuật bu lông inox ren lửng DIN 931

Dịch vụ của chúng tôi

 Hiện tại bulong Nam Hải đang cung cấp các loại sản phẩm bulong inox, ốc vít inox, thanh ren inox, bulong nở inox, tắc kê nở inox, ubolt inox, đai treo inox, đai ôm, tăng đơ, khóa cáp, xích inox, ecu cài, ecu rút, ren cấy inox, Pem, ecu ép, trụ ren các loại..

Mức giá cạnh tranh mà chúng tôi mang tới có thể giúp bạn tiết kiệm và đầu tư thêm vào công việc khác. Đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi không chỉ cam đoan về chất lượng sản phẩm đồng đều mà còn đưa cho bạn một mức chiết khấu có một không hai trên thị trường hiện nay.

 Bằng uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng phụ tùng vật tư, chúng tôi luôn luôn nỗ lực thực hiện phương châm vui lòng khách đến, chiều lòng khách ở và hài lòng khách đi. Thông qua những sản phẩm bu lông lục giác ngoài chất lượng chân thật của mình, chúng tôi hi vọng nhận lai được nhiều hơn nữa niềm tin từ phía khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Điện thoại : 0983999873 / 0977260612

Email : [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí