BU LÔNG MẮT DIN 444-B

6.842
Nam Hải chuyên cung cấp Bu long inox - bu long mắt DIN 444-B
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Bu lông mắt nói riêng và Bu lông, bu lông ốc vít và đai ốc nói chung là những sản phẩm ngành cơ khí được chế tạo bằng các nguyên liệu như thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ, các kim loại và hợp kim màu. Có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng sản phẩm, được tiện với các bước ren khác nhau. Trong bài viết này công ty Nam Hải xin giới thiệu sản phẩm bu lông mắt đến quý khách hàng.

Cấu tạo bu lông mắt

 Bu lông mắt có thân hình trụ tròn được tiện ren lửng hoặc ren suốt, đầu mũ có dạng hình mắt tròn và nối liền với thân bu lông. Bu lông mắt thường được đúc nguyên con để có thể đảm bảo chịu lực kéo dãn tốt hơn, giảm thiểu rủi ro đứt gãy bu lông trong quá trình làm việc

Bu lông mắt inox

Hình ảnh bu lông mắt

Tham khảo các sản phẩm bulong inox với nhiều chất liệu khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Tiêu chuẩn sản xuất bu lông

 Bu Lông mắt được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/ … đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316/ … với chủng loại kích thước đa dạng từ M5 đến M24.

Tùy vào từng vị trí mà người thiết kế tính toán lực chính xác để lựa chọn đúng nhất loại bu lông mắt cần dùng. Lựa chọn đúng loại giúp cho độ bền sản phẩm hoàn thiện tốt hơn, giá thành tiết kiệm hơn

Vật liệu sản xuất

 Vật liệu sản xuất Bulong mắt khá đa dạng được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox201/ 304/ 316/ 316L/ 310/ 310S/ Thép hợp kim tùy vào tính chất công việc, vị trí sử dụng, trong mỗi loại điều kiện cụ thể đều cần loại vật liệu phù hợp..

Công ty Nam hải luôn tư vấn cho khách hàng loại vật liệu phù hợp nhất đảm bảo độ bền, chi phí ít nhất, việc sản xuất không chỉ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng mà tính kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay bu lông mắt inox 304 đang được khách hàng sử dụng khá nhiều, đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi luôn có hàng sẵn kho, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

Báo giá bulong inox cũng phụ thuộc vào giá vật liệu đầu vào nên để biết giá bu lông chính nhất tại mỗi thời điểm, xin vui lòng liên hệ ngay với công ty Nam Hải để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thông số tiêu chuẩn bu lông mắt

Bu lông mắt có rất nhiều chủng loại, sản phẩm này đang được công ty Nam hải cung cấp khá đa dạng, chúng tôi phân phối đủ chủng loại và kích thước nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Sau đây là bảng thông số tiêu chuẩn bulong mắt mà bulong Nam hải cung cấp:

thông số tiêu chuẩn bulong mắt

Thông số bu lông mắt

Ứng dụng của Bu lông mắt:

Được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí chế tạo máy, dùng neo móc một vật bất kì vào một vị trí được cố định sẵn như: khuôn mẫu, mô tơ, máy bơm nước, quạt trần...

Trong đời sống hay trong công nghiệp ta có thể dễ dàng nhận thấy bulong mắt được sử dụng khá phổ biến. ô tô nào cũng được trang bị một chiếc bu lông mắt sử dụng trong trường hợp gặp sự cố không di chuyển được. Người ta sẽ sử dụng nó làm vật trung gian để móc dây cẩu xe..

Địa chỉ mua bu lông mắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bu lông mắt, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.

Công ty Nam Hải chúng tôi là đơn vị Nhập Khẩu bu lông inox các loại với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bu lông liên kết, ốc vít inox phục vụ trong ngành cơ khí.

Sản phẩm bulong inox đa dạng chủng loại và kích thước, giá cạnh tranh. Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm bu lông ốc vít inox do công ty Nam Hải cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI.

Địa Chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội

Điện thoại: 0983999873 / 0977260612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí