BU LÔNG LIỀN LONG ĐEN DIN 6921

6.677
Bu lông liền long đen được nhập khẩu chính hãng theo tiểu DIN6921, với các chất liệu từ thép không gỉ INOX 201, INOX 304, Inox 316, Inox 316L, mạ kẽm điện phân..
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Cũng như tất cả các loại bu lông inox khác, bu lông inox liền long đen din 6921 có chức năng là lắp siết, liên kết các kết cấu lại với nhau bằng hệ ren.

Ngoài khả năng liên kết thì bu lông inox liền long đen có một số điểm khác biệt như là đầu bu lông được dập  như kiểu long đen gắn liền với đầu mũ phía dưới mũ được tạo hình răng cưa.

Bulong liền long đen được gọi với các tên gọi khác như: bulong liền vành, có tên tiếng anh Flage bolt

Ngoài ra thì bu lông inox liền long đen có bề mặt sản phẩm sáng bóng, có độ thẩm mỹ cao trong việc lắp đặt các chi tiết, kết cấu ở bền ngoài. Không những vậy, được chế tạo từ nguồn vật liệu là thép không gỉ inox, nên khả năng chống ăn mòn hóa học của bu lông inox liền long đen là rất tốt. 

 Cấu tạo bu lông liền long đen

Bu lông liền long đen có thân hình trụ tròn được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ ren mét hoặc hệ ren inch, đầu mũ dạng hình lục giác, có viền tròn hình long đen.

Phần thân hầu như được ren suốt, tại Việt Nam chủ yếu áp dụng tiêu chuẩn hệ ren mét. Chính vì vậy, tất cả các loại bu lông liên kết được sản xuất đều là ren hệ mét

Nhìn hình ảnh bu lông liền long đen phía dưới ta có thể thấy ngoài việc đầu mũ được dập hình lục giác thì có thêm phần viền tròn dày từ 2mm-3mm đóng vai trò làm long đen phẳng, phía dưới viền được tạo hình răng cưa tác dụng như 1 long đen vênh.

Phía trên đầu mũ là nơi dập các kí hiệu cho biết được khả năng chịu lực A2-70 và có thể có ký hiệu của nhà sản xuất

bu lông liền long đen

Hình ảnh bu lông liền long đen

Bạn nên xem các loại bu lông inox mà công ty Nam Hải đang nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc

Phân loại bu lông liền long đen

Dựa theo vật liệu chế tạo thì sản phẩm bu lông inox liền long đen có thể được chia ra làm một số loại như sau:

  • Bu lông inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 201

  • Bu lông inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 304

  • Bu lông inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 316

  • Bu lông inox 316L là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 316L

Ngoài việc được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ, thì bu lông liền long đen cũng được chế tạo từ các loại thép carbon khác sau đó được đem đi xi mạ bề mặt.

Thông thường sau khi loại này gia công xong người ta sẽ mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ dacromet, mạ cầu vồng, điều này sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, hạn chế việc oxi hóa trong điều kiện môi trường ngoài trời.

Khi lắp đặt loại bu lông thường được kết hợp với đai ốc liền long đen để tạo nên liên kết đồng bộ

Tiêu chuẩn bu lông liền long đen hệ DIN 6921

Ngày nay thì bu lông được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể thống nhất trên toàn thế giới, tất cả nguồn bu lông trên thế giới được sản xuất hàng loạt đều phải dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm sản xuất ra ở nước này hoàn toàn có thể sử dụng ở nước khác mà không bị sai lệch về thông số. Hiện nay bu lông liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921 của Đức hoặc tiêu chuẩn TCVN.., dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921:

thông số kỹ thuật tiêu chuẩn bu lông liền long đen

Tham khảo bảng tiêu chuẩn bu lông liền long đen

Vật liệu sản xuất bu lông liền long đen

Như đã nói ở trên thì vật liệu sản xuất ra bu lông inox liền long đen là thép không gỉ inox, thép không gỉ inox hay thép carbon thì rất đa dạng về chủng loại, cấu tạo và thành phần hóa học, dưới đây Công ty Nam Hải chỉ đi sâu vào phân tích vật liệu thép không gỉ INOX, là một số mác thép inox thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất bu lông ốc vít inox:

Tại thị trường Việt Nam có 4 loại INOX thông dụng nhất dùng để sản xuất bulong inox đó là:

- Vật liệu Inox 201

- Vật liệu Inox 304

- Vật liệu Inox 316

- Vật liệu Inox 316L

Chúng ta khá nhiều sự lựa chọn về vật liệu sản xuất, nhưng phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp với điều kiện sử dụng vừa đảm bảo độ bền cho mối liên kết, vừa đảm bảo khả năng chịu lực, lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Dựa vào phân tích tính chất dưới đây của từng loại vật liệu, chúng ta có thể lựa chọn được vật liệu phù hợp với yêu cầu của từng công trình:

  • Inox 201 là loại inox có giá rẻ nhất, có tính chất là chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế (chống han gỉ kém). Loại vật liệu này chỉ có thể làm việc trong điều kiện bình thường, khô ráo, thích hợp sử dụng trong nhà.

  • Inox 304 có giá đắt hơn inox 201, chịu lực tốt, độ cứng mềm dễ gia công, hơn nữa tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, khả năng chống ăn mòn hóa học tốt là điểm mạnh của loại vật liệu này. Bu lông inox 304 có thể làm việc ở ngoài trời rất tốt.

  • Inox 316 có giá đắt hơn inox 201 và inox 304, nhưng độ bền mà vật liệu này mang lại cũng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Loại vật liệu có mác thép SUS 316 có khả năng chịu ăn mòn hóa học vượt trội, có thể làm việc ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước muối biển.

  • Inox 316L đắt hơn cả inox 316, nhưng lại có thể chống ăn mòn còn tốt hơn inox 316, còn nữa, độ dẻo và mềm giúp cho việc gia công vật liệu này dễ dàng hơn. Thích hợp lắp ráp mối liên kết 

  Bu lông liền long đen được xử lý bề mặt theo các phương pháp: Nhờ/ Đen/ Mạ điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng/ Mạ Fluorocarbon/ Mạ Flour ethylene/ Không gỉ.

Ứng dụng của Bu lông liền long đen:

   Bu lông liền long đen rất đa dạng về chủng loại và kích thước lên Bu lông liền long đen được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp….

Ngoài bu lông liền long đen được mạ điện phân thì ngày nay việc sử dụng bu lông liền long đen bằng chất liệu INOX được ưa chuộng hơn cả.

Báo giá bu lông liền long đen

Báo giá bu lông inox liền long đen Din 6921 phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

- Yếu tố vật liệu là cũng ảnh hưởng đến giá bu lông inox, vì bu lông inox của các mác thép khác nhau là khác nhau khá nhiều, theo thứ tự inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L có giá tăng dần.

- Yếu tố quy cách và kích thước dài ngắn bao nhiêu cũng có ảnh hưởng tới lượng vật liệu dùng để sản xuất nên sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, tất nhiên kích thước càng dài sẽ có giá thành cao hơn (đối với sản phẩm có cùng loại vật liệu sản xuất). Hơn thế nữa, hiện nay chính sách thuế nhập khẩu dành cho các kích thước bu lông khác nhau là khác nhau, càng thì trọng lượng càng nặng dẫn đến việc kê khai thuế sẽ cao hơn.

- Yếu tố số lượng là yếu tố chính quyết định giá bu lông inox có cao hay ko, bởi vì số lượng nhỏ việc sản xuất rất mất công, khấu hao máy móc sản xuất sẽ cao hơn, liên tục phải thay đổi khuôn, điều này làm cho năng xuất sản xuất cũng sẽ giảm đi. Vậy nên khi đặt hàng số lượng lớn thì giá thành sẽ giảm đi đáng kể.

Khi có yêu cầu báo giá, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi những thông tin sau:

1. Vật liệu sản xuất là inox 201, 304, 316, 316L?

2. Quy cách chủng loại bu lông và kích thước sản phẩm như thế nào?

3. Số lượng sản phẩm cần báo giá?

4. Yêu cầu đặc biệt khác như thời gian giao hàng? tiêu chuẩn hoặc kích thước theo bản vẽ yêu cầu?

Về chúng tôi

Công ty Nam Hải là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại bu lông inox, ốc vít inox, ty ren inox, thanh ren inox, bu lông cường độ cao các loại, bu lông F10T, bu lông S10T, các loại bu lông nở inox, tắc kê inox..và còn nhiều sản phẩm khác nữa với số lượng tồn kho lớn, đáp ứng được nhu cầu cần hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

Với phương trâm : ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ” , Công ty Nam Hải đã từng bước phát triển một cách vững vàng, với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Nam Hải cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, độ tin cậy, sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất.

--------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI.

Địa Chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội

Điện thoại: 0983999873 / 0977260612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí