Chính sách bảo hành

20/12/2018 10:17 AM

Chính sách bảo hành của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI:

 1. Sản phẩm Bulong thép mạ điện phân : 3 tháng trong điều kiện bình thường, lắp đặt trong nhà, khô ráo, không tiếp xúc với nước hoặc hóa chất.

2. Sản phẩm Bulong thép mạ kẽm nhúng nóng  trong điều kiện bình thường, lắp đặt trong nhà, khô ráo, không tiếp xúc với hóa chất.

3. Sản phẩm bulong inox 201 trong điều kiện bình thường , lắp đặt trong nhà, khô ráo, môi trường độ ẩm lớn, không tiếp xúc hóa chất.

4. Sản phẩm bulong 304 trong điều kiện bình thường, lắp đặt ngoài trời, khô ráo, tiếp xúc hóa chất nhẹ.

5. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi lắp đặt hoặc sử dụng không đúng với đặc tính kỹ thuật của sản phẩm đã được chúng tôi công bố, những sản phẩm hỏng do lỗi bảo quản của quý khách hàng.

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu Sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng. Mọi vấn đề liên quan, xin Qúy khách vui lòng liên hệ  Nhân viên kinh doanh hoặc Nhân viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ hoặc gọi Hotline: 0966165888 / 0983999873

Nam Hải – cùng bạn phát triển

Bình luận facebook
Bài viết liên quan
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí