Báo Giá Bu Lông Inox

01/02/2019 02:15 PM

Bạn đang cần mua bu lông inox? Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào? chất lượng sản phẩm như thế nào? và nhận báo giá bu lông inox như thế nào?. bu lông Nam Hải sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thắc mắc đó qua bài viết sau, cùng theo dõi nhé.

Phân loại bu lông inox theo chất liệu

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm bu lông được làm từ vật liêu thép không gỉ hay còn gọi là inox đang được sử dụng phổ biến. Bởi vì, nó có tính ứng dụng cao, chịu lực tốt, đồ bền cao, chống chịu ăn mòn tốt và tính thẩm mỹ toàn diện..Sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, hàng hải, đóng tàu biển, cơ khí và xây dựng. bu lông inox có rất nhiều chủng loại và kích thước nhưng hiện nay chủ yếu là sử dụng 3 loại bu lông inox sau:

 • Bu lông inox 201: là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201, chịu lực tốt, độ cứng cao, sản phẩm bulong được làm từ loại inox này có bề mặt sáng bóng, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn lại kém hơn so với inox 304. Giá thành của loại bu lônginox 201 này là rẻ nhất trong các loại thép không gỉ.

 • Bu Lông inox 304: cũng làm từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304. Loại vật liệu này cho khả năng chống oxi hóa trong môi trường hóa chất rất tốt, đồ bền bỉ lâu dài với thời gian, loại inox ngày nay đang rất được tin dùng, có thể nói là phổ biến hiện nay trên thị trường. Loại bu lông được làm từ vật liệu này có giá thành cao hơn so với inox 201. Giá thành cao đi đôi với chất lượng đảm bảo, sử dụng lâu dài.

 • Bu Lông inox 316: sản phẩm làm từ loại vật liệu inox 316 có thể nói là tuyệt vời, với khả năng chịu lực, chịu ăn mòn, độ thẩm mỹ cao. Gia công dễ dàng. Loại inox 316 được dùng nhiều nhất bên trong các nhà máy hóa chất, công trình , nhà máy xử lý nước thải, bể nhúng hóa chất.. đây là những nơi mà độ ăn mòn kim loại là rất cao. Tuy  nhiên các nguyên tố tạo thành loại vật liệu này khá đắt đỏ, nên sản phẩm làm ra từ loại inox 316 đương nhiên là đắt hơn so với 2 loại trên.

Lựa chọn sản phẩm bu lông inox phù hợp với yêu cầu công việc

Hiện tại bu lông Nam Hải đang cung cấp và phân phối toàn quốc bu lông inox các loại như: Bu lông nở inox, thanh ren - ty ren inox, xích inox, ốc vít inox, ubolt inox, tăng đơ inox, mã ní inox, cùm treo inox, phụ kiện ngành đá như treo đá inox, móc đá inox, vật tư ngành cơ điện đai treo inox, ê-cu cài inox, pem-trụ tán inox, vít trí inox, các loại vít gỗ inox..có thể kể tên một số loại cơ bản mà công ty chúng tôi cung cấp dưới đây:

 • Bu lông lục giác ngoài ren suốt din 933

CHUYÊN CUNG CẤP BU LÔNG INOX CÁC LOẠI INOX 201, INOX 304, INOX 316, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

 • Bu lông lục giác ngoài ren lửng din 931

bu lông lục giác ngoài ren lửng din 931

 • Bu lông đầu tròn tròn cổ vuông din 603

bu lông đầu tròn cổ vuông din 603

 • Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912

bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912

 • Bu lông lục giác chìm đầu cầu din 7380

bu lông lục giác chìm đầu cầu din 7380

 • Bu lông lục giác chìm đầu bằng din 7991

bu lông lục giác chìm đầu bằng din 7991

 • Bu lông mắt din 444-B

bu lông mắt din 444-b

 • Bu lông tai hồng (bu lông tai chuồn) din316

bu lông tai hồng din 316 ( bu lông tai chuồn )

 • Bu lông  liền long đen din 6921

bu lông liền long đen din 6921

 • Bu lông nở inox

bu lông nở inox

Chất lượng sản phẩm bu lông inox đồng đều

Công ty Nam Hải chúng tôi là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật tư bu lông ốc vít inox. Là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng, đối tác lớn tin tưởng và sử dụng sản phẩm bulong của chúng tôi.

Luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất, mỗi loại sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua đơn vị thứ 3. Chính vì vậy, mà giá thành sản phẩm đến tay khách hàng là hợp lý nhất .

Làm cách nào để nhận báo giá bu lông inox.

Khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline công ty bu lông Nam Hải hoặc gửi thông tin yêu cầu báo giá bu lông inox qua Email.

Đối với sản phẩm thông dụng phổ biến khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin cần thiết về đơn hàng như: tên sản phẩm, kích thước sản phẩm, chất liệu inox, số lượng sản phẩm, thời gian, địa điểm giao hàng.

ví dụ: bu lông lục giác ngoài ren suốt din 933, M16 dài 80mm, inox 304, 5000 cái…

Đối với sản phẩm đặc chủng  khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin như: thông số kỹ thuật bu lông, bản vẽ kích thước, vật liệu inox, hình ảnh sản phẩm mẫu ( nếu có ), số lượng cần đặt hàng, thời gian và địa điểm giao hàng..

Rất mong quý khách hàng ghi nhớ những thông tin,yêu cầu  trên để nhận được báo giá sớm nhất nhé, và đương nhiên giá thành bu lông inox Nam Hải cung cấp luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xin cảm ơn - bu lông inox Nam Hải

Bình luận facebook
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí