Dự Án VINHOMES OCEAN PARK
05/11/2020 10:03 AM
Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.
Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày. Vinhomes Ocean ParkThành phố Biển hồ - Nơi biến những điều không thể thành có thể.

 
dự án vinhome ocean park gia lâm
Dự án nhìn nhìn từ trên cao
Vị Trí
 
Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm. Chỉ 7 phút di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống xe bus thông minh xuất phát từ dự án kết nối đến 9 quận Hà Nội cùng tuyến đường sắt số 8 tại dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.
Hạng mục thi công
Nam hải vinh dự được lựa chọn làm nhà cung cấp các vật tư phụ thi công hệ thống cơ điện, thi công hệ thống nước, nước sinh hoạt, nước thải...
 Cung cấp Bu lông, ốc vít, thanh ty ren, tắc kê nở inox 304, nở đạn Inox 304 cho các hạng mục thi công nhà liền kề, shophouse, chung cư cao tầng, khu vui chơi giải trí, công viên...
Bình luận facebook
Bài viết liên quan
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí