PEM - TÁN ĐÓNG

3.156
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

+ Giới thiệu :

 Pem - Tán Đóng  dùng để tán vào tôn mỏng thay vì phải hàn ecu để tạo ren như thông thường. Loại Tán này có đặc điểm không cần hàn, thời gian cấy ren nhanh, ta chỉ việc dùng máy tán ecu vào tấm nên thời gian cấy ren rất nhanh, Mang tinh thẩm mỹ cao....Chủng loại rất đang dạng S, CLS/ ZNZ/ KF2/ AS/ F/ UL/ PL/ LK/ WN với các hình dáng khác nhau và có tính chất đặc chủng riêng..
pem - trụ tán

+ Vật Liệu sản xuất Pem - Tán Đóng :

 Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp , chúng tôi có các loại vật liệu như : thép carbon , thép không gỉ inox 201 , 304 , 316.. thép mạ kẽm. thông thường khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là thép không gỉ inox 304 . vì đặc tính dễ gia công , màu sáng đẹp , chống ăn mòn tốt ..

+ Ứng dụng Pem - Tán Đóng : 

 Hiện nay Pem - Tán Đóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tủ điện , thay thế các trụ tán thường phải sử dụng đến mối hàn , vì nếu sử dụng các mối hàn đối với tấm tôn mỏng sẽ dễ gây thủng , cháy xém bề mặt sản phẩm tạo mỹ quan không tốt cho sản phẩm , thay vào đó người ta dùng Pem - Tán Đóng không cần hàn , gia công rất nhanh , chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng tán pem để liên kết 2 mối ghép lại với nhau mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm.
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí