ĐAI ỐC KHÓA INOX DIN 985

9.406
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Đai ốc khóa còn được gọi là đai ốc hãm, đai ốc chống xoay, ecu tự hãm, đai ốc khóa nhựa.. với chất liệu đa dạng như: thép không gỉ INOX, thép mạ điện phân, thép carbon..Sản phẩm này hiện đang được Công ty Nam Hải nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Đai ốc khóa (đai ốc hãm) là gì?

Đai ốc khóa (đai ốc hãm) là loại đai ốc( ê cu) sử dụng nhiều trong sản xuất và lắp ráp thường được kết hợp cùng bu lông tạo ra liên kết kẹp chặt bằng mối ghép ren.

Đai ốc khóa có rất nhiều loại, có thể kể ra một số loại như sau: đai ốc hãm inox 201, đai ốc khóa inox 304, đai ốc khóa inox 316, đai ốc khóa mạ điện phân...Nếu bạn muốn rẻ, sử dụng trong nhà thì nên lựa chọn đai ốc mạ điện, còn nếu bạn muốn bền hơn để sử dụng ngoài trời thì nên chọn loại đai ốc hãm INOX

Cấu tạo của đai ốc khóa có gì đặc biệt?

So với loại đai ốc (ê cu) thông thường thì cấu tạo của đai ốc khóa đặc biệt ở điểm có thêm phần vành có đai nhựa bên trong, phần vành bằng nhựa này nhỏ hơn đường kính ren, vì vậy khi ta xiết bu lông đến vị trí vành nhựa sẽ có giác nặng bó chặt phần đầu bu lông. Chính vì vậy, nên phần vành khóa nhựa giúp hãm lại hiện tượng chống xoay của bulong và đai ốc trong quá trình làm việc.

Tác dụng của đai ốc hãm

  • Đai ốc hãm giúp hạn chế được hiện tượng chống xoay của đai ốc, những bộ máy có độ rung lắc cao cần được sử dụng loại đai ốc tự hãm này.

  • Đai ốc hãm có khả năng tự hãm có thể thay thế được cho long đền phẳng hoặc long đen vênh tùy từng trường hợp

  • Lắp ráp dễ dàng, nhưng có một điểm đấy là khi tháo đai ốc hãm ra thì không thể sử dụng lại được nữa vì khi đó phần vành nhựa bị nở ra và không thể bó chặt được với ren bu lông, hay đai ốc khóa sẽ mất đi khả năng tự hãm

  • Thông thường khi muốn phần ren bu lông và đai ốc xiết chặt khít hơn thì người ta thường sử dụng một loại "keo" nhưng giờ đây người ta có thể thay thế cho loại keo đó bằng "đai ốc khóa".

Tiêu chuẩn kích thước của đai ốc hãm

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều các tiêu chuẩn khác nhau như: DIN, GOST, GB, JIS, ASTM, EN...việc áp dụng một tiêu chuẩn cho từng thị trường là cần thiết, giúp việc sản xuất hàng loạt dễ dàng hơn cũng như áp dụng các thông số kỹ thuật của bu lông đai ốc vào thiết kế 2D, 3D chính xác hơn. 

Duới đây là bảng thông số kích thước của đai ốc hãm áp dụng tiêu chuẩn DIN 985, hệ tiêu chuẩn của ĐỨC đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

kích thước tiêu chuẩn đai ốc hãm inox

Địa chỉ bán đai ốc tự hãm tại Hà nội

- Bu lông Nam hải hiện đang cung cấp mặt hàng này với số lượng tồn kho lớn, kích thước từ M3 đến M48

- Ngoài đai ốc tự hãm inox chúng tôi còn cung cấp các loại đai ốc inox khác các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

- Hoạt động 10 năm trong việc cung cấp bu lông liên kết, Uy tín, Giá rẻ tại Hà nội

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, hàng sẵn kho

- Giá đai ốc inox rẻ nhất trên thị trường

Báo giá đai ốc khóa inox

Để nhận báo giá ưu đãi nhất xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Nam hải qua số hotline hoặc gửi yêu cầu báo giá bu lông qua Email.

- Tại mỗi thời điểm giá có thể khác nhau vì giá nguyên vật liệu đầu vào luôn biến đổi

- Giá đai ốc inox tăng hay giảm còn phụ thuộc vào các yêu tố chất liệu, kích thước

Khi bạn mua sản phẩm bu lông ốc vít tại Nam hải chúng tối sẽ tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm, hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành, hỗ trợ giao hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

*ghi chú: Khi có yêu cầu báo giá bất kì dòng sản phẩm nào xin quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như sau, việc cung cấp đủ thông tin giúp chúng tôi báo giá sản phẩm chính xác và chi tiết nhất và sớm nhất.: quy cách/ Size, kích thước theo yêu cầu, chất liệu gì, số lượng bao nhiêu và địa chỉ giao hàng.

-->Có thể bạn quan tâm: các sản phẩm bu lông inox 

------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội

Điện thoại: 0983999873 – 0977260612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí