ĐAI ỐC NỐI REN LỤC GIÁC DIN6334

12.977
[bulongnamhai] Đơn vị UY TÍN 10 năm trên thị trường NHẬP KHẨU & SẢN XUẤT bu lông ốc vít inox
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Đai ốc nối ren lục giác hay còn có tên gọi khác như: nối ty lục giác, nối ren inox, nối ty ren, ốc nối ty, khớp nối ren.... Là sản phẩm sử dụng kết hợp với thanh ren - ty ren inox sử dụng nhiều nhất vào việc thi công cơ điện. Hiện nay công ty Nam Hải đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm này trên cả nước.

Cấu tạo của nối ty lục giác (khớp nối ren)

Là một chi tiết cơ khí có hình lục giác (6 cạnh ngoài) đặc, được khoan lỗ và tiện ren bên trong, chiều dài nối ty lục giác từ L= 10mm - 30mm tùy vào mục đích sử dụng chiều dài có thể lên tới 50mm. Thông thường thì người ta thường sử dụng chiều dài ốc nối ty là 30mm. Cùng xem hình ảnh bên dưới về cấu tạo của nó nhé.

nối ty lục giác - ốc nối ty

ống nối ty lục giác bằng inox

Loại nối ty ren M6, M8, M10, M12 có chiều dài từ 10mm, 25mm,35mm, 30mm, 50mm đang được bán chạy nhất tại Nam Hải, với số lượng tồn kho lớn sẵn sãng đáp ứng nhu cầu cần hàng ngay của khách hàng.

Công dụng của nối ty ren lục giác

Như tên gọi của nó thì sản phẩm này dùng để nối các thanh ty ren với nhau, tạo ra độ dài cần thiết khi thi công lắp ráp.

Phương pháp nối bằng ren đảm bảo các thanh ren làm việc đồng tâm như 1 thanh ren suốt dài 2m, 3m, không bị gián đoạn về đường truyền lực.

hệ thống ty giằng treo nhà xưởng sử dụng ốc nối ty ren inox

Nối ty ren trong thi công hệ thống ty treo trần, ty treo máng cáp trong nhà xưởng

Chất lượng mối nối ren, khớp nối ren không bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bám dính giữa bê tông và cốt thép, cường độ bê tông cũng như hàm lượng cốt thép trong kết cấu.

Khớp nối ren chịu tải trọng "lặp" tốt ngay cả khi lớp bảo vệ đã bị phá hủy dưới tác dụng của tải trọng lặp theo chu kỳ

Ngoài sản phẩm nối ty ren lục giác chúng tôi còn cung cấp cả nối ty ren dạng tròn (ống nối ty ren dài). tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn nối ty ren lục giác hay nối ty ren dạng tròn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của ốc nối ty ren lục giác:

Nối ty ren lục giác inox 304

Ốc nối ren inox 304

nối ty ren lục giác M8x30

ốc nối ty ren lục giấc M8x30

Ốc nối ty ren lục giác M8x30

ốc nối ty ren lục giác M10x30

ỐC nối ty ren inox 304 M10x30

Trên đây là hình ảnh thực tế một số kích thước ốc nối ty ren mà Nam Hải đang nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Loại này có rất nhiều vật liệu sản xuất ra nó, mối vật liệu đều có những ưu điểm và công năng sử dụng khác nhau, chúng ta cùng điểm qua nhé.

Vật liệu sản xuất nối ty lục giác

Tùy vào môi trường làm việc, điều kiện chịu tải trọng khác nhau mà Nối ty lục giác (nối ren) được làm từ các vật liệu, cấp bền và lớp xi mạ ngoài khác nhau.

- Nối ty lục giác hay là một khớp nối ren hầu hết được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN6334 với các vật liệu từ thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45 với các cấp độ bền từ: 3.6/ 4.6, 5.6/ 6.8/ 8.8

- Thông thường loại sản xuất từ thép hợp kim chống chịu ăn mòn gỉ sét khá kém nên người ta thường mạ một lớp xi bảo vệ về mặt sản phẩm, mạ đen, mạ điện phân hoặc mạ nhúng nóng. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, nếu muốn sử dụng lâu dài hơn Nam hải khuyên bạn nên sử dụng loại Nối ren inox.

- Việc sử dụng nối ren inox (201, 304, 316, 316L) giúp cho vị trí sử dụng nó tối ưu hơn bởi khả năng chống ăn mòn hóa học tuyệt vời của loại thép không gỉ này. Đai ốc (êcu) cũng được làm từ loại vật liệu này. xem bảng thông số kỹ thuật bên dưới để dễ dàng lựa chọn nhé

Thông số tiêu chuẩn Nối ty ren lục giác

Tại thị trường Việt Nam đang áp dụng tiêu chuẩn DIN6334 hệ ren mét của Đức để sản xuất ra Nối ty lục giác. Hy vọng sau khi xem xong bảng thông số bên dưới quý khách hàng có thể lựa chọn được kích thước phù hợp.

thông số kỹ thuật tiêu chuẩn nối ty lục giác

*ghi chú:

d= đường kính thân ren trong

p= bước ren

m= chiều dài ( có thể thay đổi theo yêu cầu)

S= đường kính cạnh ngoài

Xem thêm: các sản phẩm đai ốc inox thường được kết hợp với bulong inox, ty ren inox trong thi công thiết kế hệ thống cơ điện.

Báo giá Nối ty lục giác (nối ty ren)

Báo giá nối ren inox – ốc nối ty lục giác inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox liên tục được công ty Nam hải cập nhật với giá tốt nhất đến quý khách hàng.

Giá nối ren inox – ốc nối ty lục giác inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cao hay thấp còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Yếu tố vật liệu sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox hay thép hợp kim, Do vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ khác nhau.

  • Yếu tố quy cách, chủng loại và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu nhưng sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn, công đoạn sản xuất  gia công của mỗi loại cũng khác nhau.

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá các sản phẩm về bu lông ốc vít inoxnối ty ren các loại, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

1. Vật liệu sản xuất là inox 201, 304, 316 hay 316L? hay thép hợp kim mạ

2. Quy cách và kích thước là bao nhiêu? ví dụ: M8x30, M10x30

3. Số lượng ống nối ren inox – đai ốc nối ren inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cần báo giá là bao nhiêu?

4. Yêu cầu khác về tiêu chuẩn bản vẽ hay kích thước độ dài ốc nối ty ren..

-------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội

Điện thoại: 0983999873 – 0977260612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí