VÍT PAKE ĐẦU TRÒN THÂN BULONG DIN 7985

10.009
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Vít pake đầu tròn thân bulong din 7985 hay còn được gọi với các tên gọi khác như: vít 4 cạnh đầu tròn, vít bake đầu tròn, vít máy 4 cạnh tròn, vít pake tròn..đây là dòng vít sử dụng nhiều trong lĩnh vực lắp ráp điện tử, chế tạo máy công nghiệp, máy móc dân dụng. Sản phẩm này đang được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc.

Vít pake (bake) là gì?

Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 là một loại ốc vít được sử dụng trong lắp các bảng điện, điện tử viễn thông, thi công hệ thống điện…. Hiện nay những chi tiết nhỏ nếu cần lắp ghép thì đa phần đều sử dụng vít Pake inox thân bu lông. Chính vì vậy vít Pake inox rất phổ biến trong cuộc sống mà thông thường người ta gọi đơn thuần là vít.

Cấu tạo của vít pake đầu tròn thân bulong DIN 7985

Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được cấu tạo rất đơn giản bởi 2 phần bao gồm phần thân vít và phân mu vít, Chi tiết cấu tạo như sau:

Vít pake (bake) đầu tròn inox

- Phần thân vít: được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren thông dụng nhất trên thế giới thời điểm hiện tại.

- Phần mũ vít: có dạng hình cầu, được dập hình chữ thập dấu (+) để có thể sử dụng tua vít để xiết. người ta cũng thường gọi là đầu philip, vít đầu 4 cạnh,

Công dụng của vít Pake đầu tròn thân Bulong DIN 7985

Bên cạnh việc ứng dụng nhiều trong các bảng điện hay thi công hệ thống điện thì vít Pake còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực sau đây:

  • Sử dụng nhiều trong việc lắp ráp các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp và tất cả các loại phương tiện khác.

  • Sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế tạo máy, cụ thể tỏng việc lắp ghép các chi tiết bên trong máy, những chi tiết nhỏ sẽ sử dụng đến vít Pake inox.

công dụng, ứng dụng của vít pake trong thực tiễn

Vít pake ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn
  • Sử dụng trong ngành chế tạo cơ khí liên quan đến kim loại và các loại vật liệu khác.

  • Ngoài ra, nó còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghệ cao như lắp ráp máy tính, tivi, máy in.

Vật liệu sản xuất của vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985

Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được sản xuất chủ yếu từ vật liệu INOX. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng tiêu chuẩn của Inox mà nó quyết định đến tính chất của sản phẩm cũng không giống nhau. Cụ thể chi tiết như sau:

Inox 201

Loại Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này có tính chịu lực tốt tuy nhiên về khả năng chống ăn mòn lại được đánh giá rất thấp. Chình vì vậy mà những sản phẩm vít pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng trong những môi trường khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn hóa học.

Inox 304

Loại Inox 304 là vật liệu théo khôn gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm này được đánh giá có tính bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với inox 201. Chính vì thế những sản phẩm vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những moi trường có yêu cầu về tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt.

inox 316

Loại Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316. Sản phẩm này được đánh giá cao nhất về độ bền và khả năng chống ăn mòn. Các sản phẩm vít Pake đầu tròn bulong DIN 7985 được sản xuất từ inox 316 có thể được sử dụng trực tiếp cho những môi trường  tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển hay hơi muối,…

inox 310

Loại Inox 310 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS310. Loại vật liệu này được đánh giá có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Thông thường những sản phẩm được sản xuất từ inox 310 thường được sử dụng để sản xuất lò hơi hay trong ngành sản xuất xi măng.

Thép mạ điện (thép carbon)

Vật liệu thép là vật liệu thông thường và rẻ nhất trên thị trường, loại vật liệu này khá nhanh bị han gỉ trong quá trình làm việc nên sau khi gia công người ta thường xử lý chúng bằng cách Mạ điện phân, phương pháp này phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt sản phẩm, làm tăng độ bền, hạn chế được han gỉ.

 Bảng tra kích thước vít pake đầu tròn thân bu lông din 7985

  Vít  pake đầu tròn thân bu lông DIN 7985 được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox201/ inox 304/ inox 316/ 316L/ 310/ 310S/ thép hợp kim. Dưới đây là bảng thông số:

Bảng tra kích thước vít pake đầu tròn thân bu lông

Bảng thông số kỹ thuật vít pake (bake) inox đầu tròn thân bu lông

Địa chỉ mua vít Pake inox đầu tròn thân Bulong DIN 7985 giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Nam Hải chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong inox – ốc vít inox chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông nói chung và vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 nói riêng.

Giá vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông – ốc vít. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội.

Điện thoại: 0977.260.612 / 0983999873

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí