LONG ĐEN VÊNH INOX 201

3.789
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Long đen vênh hay còn gọi là vòng đệm vênh, long đền vênh, vòng đệm lò xo (spring washer) chính là một chi tiết trung gian giữa đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép. Thêm nữa lông đen vênh (đệm vênh) còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc được phân bố đều hơn từ đó giúp các mối ghép được chặt hơn.

vòng đệm vênh, long đền vênh inox 201, 304, 316
Long đen vênh được làm từ vật liệu thép không gỉ SUS201, 304, 316, 316L

Tác dụng của vòng đệm vênh - long đen vênh inox 201:

Đệm vênh có khả năng đàn hồi lớn, làm chặt thêm các mối ghép bu lông inox từ đó nó giúp hạn chế khả năng tự tháo trong quá trình làm việc của các mối ghép bu lông – đai ốc.

Đối với việc lắp ghép các chi tiết máy thì trong quá trình xiết đai ốc sẽ làm xước bề mặt chi tiết được ghép và để hạn chế việc này thì long đen phẳng, vòng đệm vênh được thêm vào các mối ghép.

Long đen vênh thường được sử dụng để giúp phòng lỏng cho những chi tiết có mối ghép bị giãn ra và lỏng ra theo thời gian.

Cấu tạo của long đen vênh inox 201

Tương tự như các loại long đen vênh thì long đen vênh inox 201 thường có cấu tạo rất đơn giản có hình tròn nhưng không liền như chữ O và lại bị xẻ rãnh gần như chữ C. Mục đích của cấu tạo vênh lên giúp nó có khả năng đàn hồi, phản xạ theo lực nới lỏng trong quá trình sử dụng. 

cấu tạo long đền vênh - vòng đệm vênh
Cấu tạo của vòng đệm vênh - vòng đệm lò xo

Vật liệu làm đệm vênh - long đen vênh inox 201

Long đen vênh inox 201 đương nhiên được sản xuất từ vật liệu SUS 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt do hàm lượng Cacbon trong thành phần lớn. Tuy có tính chịu lực tốt nhưng inox 201 lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn (chống rỉ sét).

Chính vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Long đen vênh được được sản xuất từ inox 201 thường có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rất hợp lý. môi trường làm việc tốt nhất cho vòng đệm vênh SUS 201 là nơi khô ráo, độ ẩm thấp.

Địa chỉ mua long đen vênh inox 201 giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Nam Hải chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và  long đen vênh inox 201 nói riêng.

Giá long đen vênh inox 201 tại Nam Hải sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Email.

------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội

Điện thoại: 0977.260.612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí