HỎI ĐÁP

01/07/2019
BULONGNAMHAI là đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu phân phối ty ren suốt, ty ren inox, thanh ren các loại: ty ren m6, ty ren m10, ty ren m12 với chất liệu inox 304, inox 201, inox 316, inox 316L, ty ren mạ điện phân, ty ren mạ kẽm nhúng nóng dài từ 1m-3m
Xem thêm
18/02/2019
Ubolt inox hiện nay được dùng để thay thế ubolt sắt bởi vì độ bền của ubolt được làm từ chất liệu thép không gỉ inox là bền bỉ, được ưu tiên sử dụng trong các công trình lớn nhỏ, Về khả năng chống ăn mòn hóa học (chống gỉ set) thì vật liệu inox hoàn toàn vượt trội so với vật liệu sắt thông thường. Vật liệu sắt chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị han gỉ làm xuống cấp công trình, mất thẩm mỹ.
Xem thêm
18/02/2019
Ubolt inox hay còn gọi là cùm U inox, bu lông chữ U inox, hiện tại được sử dụng rất nhiều trong việc thi công hệ thống các đường ống trong việc xây dựng các công trình như nhà máy xử lý nước thải, các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, các công trình trên đảo. Vậy tại sao lại phải sử dung Ubolt inox? ubolt inox được làm từ những loại vật liệu nào?
Xem thêm
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí