Báo Giá Bu Lông Nở inox

23/01/2019 05:09 PM

Bạn muốn nhận báo giá bu lông nở inox 304 và các loại bu lông inox ?làm như thế nào? bu lông nở hay còn gọi là tắc kê nở là loại sản phẩm không thể thiếu trong mỗi một công trình xây dựng nào. bu lông nở inox có vai trò quan trọng giúp giữ vững các mối liên kết giữa bê tông và cột.

Cấu tạo đặc biệt của bu lông nở giúp tăng khả năng liên kết

Bu lông nở inox có rất nhiều loại hình dạng và cấu tạo khác nhau, nhưng công dụng và ứng dụng của nó đều như nhau, bu lông nở được cấu tạo chung bao  gồm 2 phần: phần thân nở và phần áo nở, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết thêm về cấu tạo của nó nhé:

LIÊN HỆ BULONG NAM HẢI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ BU LÔNG NỞ INOX - TẮC KÊ NỞ INOX MỚI NHẤT 2019 . BULONG NỞ INOX 201, INOX 304, INOX 316

bu lông nở inox ( nở áo ) Ảnh: Nam Hải

Như hình ảnh ở trên ta thấy phần thân bu lông nở có dạng hình trụ tròn được tiện ren lửng. Phần này đầu có ren có nhiệm vụ liên kết với các chi tiết cần ghép nối thông qua ê-cu và long đen phẳng (đệm phẳng) và long đen vênh (đệm vênh). Phần đầu còn lại được thiết kế dạng côn hay dạng nón sau đó được luồn vào trong áo nở, khi ta đóng phần này xuống nền bê tông nó có nhiệm vụ làm cho áo nở xòe ra.

Phần áo nở có dạng ống hình trụ tròn trơn, quanh thân phần tiếp xúc với đầu côn được xẻ rãnh, có lỗ xung quanh, nó có nhiệm vụ khi ta đóng nở xuống, lúc tiếp xúc với phần đầu côn của thân bulong nở nó sẽ xòe ra theo biên dạng của hình nón giúp giữ chặt bu lông nở dưới nền thi công.

phần thân áo còn được dập các dòng chữ biểu thị loại vật liệu làm ra nó như: inox 304, inox 201 hay inox 316..

CHUYÊN BULONG NỞ INOX CÁC LOẠI , INOX 201, INOX 304, INOX 316, INOX 316L, BÁO GIÁ BU LÔNG NỞ INOX 304

Bu lông nở inox 316 Ảnh: Nam Hải

báo giá bu lông nở inox phụ thuộc những yếu tố nào?

Để biết chính xác giá bu lông nở inox quý khách hàng cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố từ vật liệu sản xuất, kích thước bulong nở lớn hay nhỏ, chiều dài bao nhiêu, số lượng bao nhiêu…

Yếu tố thứ nhất đó là vật liệu sản xuất là loại inox gì ( inox 201, inox 304, inox 316 hay inox 316L..). Cùng một kích thước, quy cách và một kiểu dáng giống nhau nhưng vật liệu sản xuất khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau. trong đó giá bulong nở inox 201 là rẻ nhất trong các loại, lần lượt là inox 304 và inox 316 là đắt hơn cả.

Yếu tố thứ hai đó là kiểu dáng của từng loại, tại sao nói kiểu dáng cũng làm cho giá bu lông nở khác nhau? bởi vì, kiểu dáng phức tạp thì khả năng gia công khó hơn, nhiều chi tiết hơn và tốn công đoạn để gia công.

BU LÔNG NAM HẢI CUNG CẤP BU LÔNG NỞ INOX 3 CÁNH INOX 201, INOX 304, INOX 316, BÁO GIÁ BU LÔNG NỞ INOX TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

Bu lông nở 3 cánh inox Ảnh: Nam Hải.

Cách nhận báo giá bu lông nở inox các loại

Để nhận được báo giá bu lông nở inox 201, bu lông nở inox 304, bu lông nở inox 316 quý khách hàng vui lòng làm theo những chỉ dẫn sau nhé.

  • Gửi yêu cầu báo giá qua Emai cho bulong Nam Hải chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến các số điện thoại hỗ trợ trực tuyến có trên website của chúng tôi.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phầm cần báo giá cho chúng tôi như: chủng loại bu lông nở inox ( tắc kê nở inox ) là loại nào, vật liệu là loại inox gì, kích thước bu lông bao nhiêu và đừng quên điền thêm số lượng sản phẩm nhé.

Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cho quý khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu báo giá, Cam kết chất lượng cùng sự uy tin hàng đầu của bulong Nam Hải sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.


Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: 1037 Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0983999873 / 0966165888

Email: Sales@namhaiinox.com.vn 
Bình luận facebook
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí