Ưu Điểm Của Bu Lông Ốc Vít Inox

21/02/2019 04:15 PM

Nhắc đến bu lông ốc vít inox ta có thể thấy được tầm quan trọng của nó trong đời sống ngày nay. Trong công nghiệp nó được xem như phần không thể thiếu trong chi tiết máy móc, giúp liên kết các chi tiết rời thành một thể thống nhất không thể tách rời.

Bu lông ốc vít inox trong đời sống và trong công nghiệp

Dù chỉ là vật tư phụ nhỏ bé nhưng bu lông, ốc vít inox đều không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng, máy móc nào. Phần lớn trước đây các loại bu lông, ốc vít đều được làm từ chất liệu thép thường, nhưng qua quá trình thời gian sử dụng do tác động của môi trường, hóa chất, tác động xung quanh làm cho chúng nhanh hư hại, hỏng hóc, nhanh chóng bị gỉ sét. Chính vì thế, mà ngày nay bu lông ốc vít inox đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi các tính chất ưu việt về độ bền, chống chịu hóa chất, ăn mòn theo thời gian.

ƯU ĐIỂM CỦA BU LÔNG INOXBu lông ốc vít inox được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của những loại bu lông ốc vít inox

Là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những đặc điểm vô cùng nổi bật của nó như:

  • Được làm từ chất liệu thép không gỉ inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L, inox 410, inox 310...là loại chất liệu có tính thẩm mỹ tương đối cao cao, bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, có khả năng chống oxi hóa trong môi trường hóa chất mạnh, bền bỉ với thời gian.

Vì vậy, dù sử dụng trong bất kỳ nơi nào thì khả năng chống chịu của loại vật liệu inox là ưu việt, theo thời gian bề mặt sản phẩm vẫn luôn sáng bóng, bền đẹp, hơn hẳn so với các sản phẩm làm từ thép thông thường.

ƯU ĐIỂM CỦA BULONG INOX TRONG CÔNG NGHIỆPBu lông ốc vít làm từ chất liêu inox với độ bền tương đối cao

  • Có tính ứng dụng cao trong công nghiệp và đời sống . Do được sản xuất với chất liệu thép không gỉ độ bền cao. Vì vậy, bạn có thể thấy nó được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:  Xây dựng, hàng hải, giao thông, công nghiệp chế tạo..hay ngay cả trong sinh hoạt

  • Giá thành hợp lý, bên cạnh chất lượng đảm bảo thì giá của bu lông ốc vít inox là một điểm cũng đáng lưu tâm. Tuy giá thành cao hơn so với các loại thép thông thường nhưng bù lại là khả năng làm việc vượt trội hơn hẳn

Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm bu lông ốc vít inox, với những tính năng tiêu biểu có thể nói bu lông ốc vít làm bằng chất liệu inox là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp và đời sống ngày nay.

Hiện tại công ty Nam Hải đang là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các mặt hàng bu lông ốc vít inox giá tốt nhất trên thị trường, với sản phẩm đa dạng chủng loại và kích thước như: bu lông inox, thanh ren inox, ty ren inox, bu lông lục giác chìm inox, ubolt inox, đai ôm inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox.. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bulong cường độ cao có cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, bulong F10T, bulong S10T..Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của bulong Nam Hải tại đây.


Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số nhà 1037 Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0983999873 / 0966165888

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

Bình luận facebook
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí