BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ27

4.164
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Bộ ubolt inox ôm ống phi 27 được sản xuất bằng vật liệu inox 304, như bạn biết ở các bài viết thì vật liệu inox 304 đang khá là ưa chuộng sử dụng trên thị trường vì khả năng chống ăn mòn của nó khá tốt. Biết được nhu cầu đó ngày càng tăng nên Bulong Nam hải đã nhập khẩu và cung cấp sản phẩm ubolt inox ôm ống phi 27 này.

Ubolt inox là gì? Cấu tạo của ubolt inox ôm ống phi 27.

Tùy vào yêu cầu của từng công trình mà Ubolt inox được thiết kế cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo cơ bản của Ubolt inox bao gồm 3 phần:

- Phần thân Ubolt inox: dạng trụ tròn hình chữ U (chính vì vậy nó còn được gọi là bu lông chữ U inox, cùm chữ U inox, cùm U), 2 đầu của ubolt được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, ren này có vai trò để lắp ráp cùng đai ốc inox

- Phần đai ốc inox - long đen inox: bộ phận này dùng để xiết vào 2 đầu của thân Ubolt inox.Thông thường chỉ sử dụng 2 đai ốc và 2 long đen. Tuy nhiên, một số trường hợp cần sử dụng đến 4 đai ốc inox và 4 long đen inox để xiết.

- Phần bản mã: đây là phần phụ kiện thường đi kèm bộ Ubolt inox, có những trường hợp không cần đến phụ kiện này. Thông thường, lúc thi công chỉ cần sử dụng 1 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox, nhưng cũng có những trường hợp phải sử dụng đến 2 bản mã mới có thể lắp ráp thành bộ cùm ống.

Tiêu chuẩn Ubolt inox

Tại thị trường nước ta hiện nay ubolt inox sản xuất chủ yếu áp dụng tiêu chuẩn DIN 3570 của Đức. Việc áp dụng tiêu chuẩn không chỉ tại Việt Nam mà ở trên toàn thế giới.

Trên thế giới đang áp dụng các loại tiêu chuẩn như sau: DIN, JIS, ASTM, GOST, EN, TCVN...theo tiêu chuẩn việt nam thì có hệ ren là mét, là hệ ren thông dụng phổ biến để chế tạo cả bu lông - ốc vít

Ngoài một số ít đơn vị sử dụng loại ren Anh (EN) hệ ren mịn hơn hệ ren mét, những đơn vị sản xuất hàng nhập khẩu sang nước Anh phải sử dụng hệ tiêu chuẩn của họ để đồng bộ với thiết bị và vật tư thay thế.

Các loại Ubolt inox trên thị trường

- Phân loại Ubolt inox theo kiểu thân: gồm 3 loại:

  • Bộ Ubolt inox thông thường: thân dạng hình trụ tròn, hai đầu có ren hệ mét.

  • Bộ Ubolt inox ngạnh: thân Ubolt  inox có ngạnh.

  • +Bộ Ubolt inox bọc nhựa cách điện: phần thân trơn được bọc bằng lớp nhựa có tác dụng cách điện

- Phân loại Ubolt inox theo số lượng đai ốc, long đen và bản mã sẽ có 2 loại:

  • Bộ Ubolt inox thông thường: có 2 đai ốc, 2 long đen và 1 bản mã.

  • Bộ Ubolt inox có 4 đai ốc, 4 long đen và 2 bản mã.

Báo giá Ubolt inox 304 loại ôm ống phi 27 (Cùm U inox, bu lông chữ U inox)

Dưới đây là bảng giá tham khảo để bạn có thể tính toán giá thành vật tư cho công trình của mình. Nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ thì hãy tới ngay cửa hàng của Bulong Nam hải để mua hàng nhé.

báo giá ubolt inox 304

Nếu bạn có yêu cầu nào về kích thước ubolt inox tiêu chuẩn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất trực tiếp các loai Ubolt, bu lông chữ U với vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, bulong móng chữ U. Chủ động sản xuất được nên đáp ứng kịp tiến độ cần hàng của quý khách

Bạn đang là công ty thương mại, doanh nghiệp sản xuất hay đại lý vật tư kim khí có nhu cầu mua sản phẩm liên kết như: ubolt inox, bulong inox, thanh ren inox, nở đạn inox, các loại ốc vít inox, vít bắn tôn inox..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và bao giá ưu đãi nhất. 

==>Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bu lông ốc vít mà Nam Hải cung cấp tại đây

------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội.

Điện thoại: 02435.953.666 – 0977260612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí