BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ168

6.841
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

 Ubolt inox là gì?

- Ubolt inox (đọc theo tiếng việt là u bôn inox, bu lông chữ U) còn có một số tên gọi khác như cùm U inox, cùm bôn inox, bu lông chữ U inox, kẹp chữ U inox, kẹp ôm ống chữ U, đai ôm ống chữ U, U-bolt... là một loại sản phẩm cơ khí được sử dụng để ôm ống.
 
- Nam Hải là đơn vị nhập khẩu ubolt inox hoạt động 10 năm uy tín trên thị trường. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Không chỉ riêng Ubolt inox mà tất cả các sản phẩm bu lông inox - ốc vít inox khác của Nam hải đều có đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại Nam hải.
đai ôm ống chữ U inox
Ubolt inox 304 (đai ôm ống chữ U)
>>Tham khảo: các sản phẩm bulong inox - ốc vít inox Tại ĐÂY

Cấu tạo của Ubolt inox

Tùy vào yêu cầu của từng công việc cụ thể mà Ubolt inox được thiết kế cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo cơ bản của Ubolt inox bao gồm 3 phần:
 
- Phần thân Ubolt inox: dạng trụ tròn hình chữ U(do đặc điểm này mà nó còn được gọi là bu lông chữ U, cùm chữ U), 2 đầu được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét hoặc hệ inch tùy vào từng công việc.
 
- Phần đai ốc và long đen:bộ phận này dùng để xiết vào 2 đầu của thân Ubolt inox.Thông thường chỉ sử dụng 2 đai ốc và 2 long đen.
 
- Phần bản mã: đây là phần phụ kiện thường đi kèm bộ Ubolt inox, có những trường hợp không cần đến phụ kiện này. Thông thường, chỉ sử dụng 1 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox, nhưng cũng có những trường hợp phải sử dụng đến 2 bản mã để thi công.

Quy cách của Ubolt inox

- Ubolt inox có khá nhiều quy cách (kích thước) ống để lựa chọn, bao gồm: phi 22 (Φ22), phi 27 (Φ27), phi 34 (Φ34), phi 42 (Φ42), phi 48 (Φ48), phi 60 (Φ60), phi 76 (Φ76), phi 90 (Φ90), phi 114 (Φ114), phi 140 (Φ140), phi 168 (Φ168), phi 220 (Φ220), phi 275 (Φ275), phi 325 (Φ325), phi Φ400.
 
- Đường kính thân Ubolt inox từ M6, M8, M10, M12, có thể đến M30 tùy vào từng công việc. Nếu bạn có nhu cầu kích thước khác lớn hơn chúng tôi có thể sản xuất cho bạn.
 
- Việc sản xuất kích thước lớn hơn yêu cầu cần thời gian lâu hơn, vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản vẽ, chúng tôi sẽ sản xuất chính xác theo yêu cầu, cam kết đúng tiến độ theo hợp đồng
 

Tiêu chuẩn sản xuất Ubolt inox

Ubolt inox được sản xuất chủ yếu theo tiêu chuẩn DIN 3570 của Đức. Theo tiêu chuẩn này, Ubolt inox thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.
 
+ Thực tế trên thị trường việt nam hiện nay có khá nhiều tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất, hệ ren sử dụng hầu hết là hệ ren mét (mm). tiêu chuẩn này khá phù hợp với TCVN hiện nay
 
+ Việc áp dụng theo 1 loại tiêu chuẩn để sản xuất ubolt khá thuận tiện cho việc thiết kế bản vẽ 2D, 3D. nhờ vậy mà việc sản xuất cũng thuận tiện hơn
 

Vật liệu chế tạo Ubolt inox

Theo cái tên Ubolt inox thì đương nhiên vật liệu sản xuất của nó sẽ là thép không gỉ inox.Sau đây là một số mác thép dưới đây thường dùng để sản xuất Ubolt inox:
 
1. Ubolt inox 201
Inox 201 có mác thép là SUS 201, có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt, tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sáng bóng. Tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn hóa học của inox loại này khá hạn chế, chỉ nên sử dụng trong môi trường khô ráo và ít chịu ăn mòn hóa học. Giá thành vật liệu inox 201 khá rẻ nên giá Ubolt inox được sản xuất từ mác thép này cũng không cao.
 
2. Ubolt inox 304
Inox 304 có mác thép là SUS 304. Ubolt inox được sản xuất từ mác thép này có nhiều ưu điểm như: khá cứng, bền, tải trọng lớn, khả năng chống ăn mòn hóa học và tính thẩm mỹ cao. Loại này thường sử dụng tại những vị trí ẩm ướt, phải chịu ăn mòn hóa học. Chính vì ưu điểm của nó mà giá thành sẽ cao hơn vật liệu inox 201.
 
3. Ubolt inox 316
Inox 316 có mác thép là SUS 316, đây là loại vật liệu được đánh giá là vượt trội hơn cả, mang đầy đủ ưu điểm của các mác thép inox 304 và 201. Đặc biệt, nó có thể đạt cấp bền 8.8. Ubolt inox 316 thường sử dụng trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển,..Đương nhiên, giá thành của Ubolt inox 316 sẽ đắt hơn Ubolt inox 201 và Ubolt inox 304.
 
 4. Ubolt inox 316L
Inox 316L có mác thép là SUS 316. Bên cạnh khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao thì Ubolt inox 316L còn được đánh giá cao hơn Ubolt inox 316 về khả năng chống ăn mòn hóa học. Nó có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn mạnh như axít. Chính vì vậy, giá của Ubolt inox làm từ mác thép này đắt nhất so với 3 loại mác thép trên.
 

Ứng dụng của Ubolt inox

Ubolt inox là loại thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực lắp đặt:
 
- sử dụng trong thi công đường ống của hệ thống cơ điện (như định vị đường ống, định vị máng chạy dây điện), hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 
- thi công đường ống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, nhà máy, khu sản xuất lương thực thực phẩm....
 
- lắp ghép hệ thống đường ống dẫn nước sạch, đường ống dẫn hóa chất, dẫn nhiên liệu trong các công trình cảng biển, đóng tàu, thi công hệ thống giàn khoan và các công trình xây dựng trên đảo.
 
ứng dụng của ubolt inox
Ứng dụng trong việc thi công hệ thống ống nước dẫn thải công nghiệp

Báo giá Ubolt inox 304 ôm ống phi 168 - DN150

Khi muốn báo giá Ubolt inox hay bất kì sản phẩm bu lông ốc vít inox nào của Nam hải, khách hàng cũng cần lưu ý đến một số yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm như:
 
- Về vật liệu sản xuất Ubolt inox(inox 201, 304, 316 hay 316L): đây là yếu tố quan trọng đầu tiên, cùng là Ubolt inox nhưng nếu được sản xuất bởi mác thép khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.
 
- Về quy cách và kích thước sản phẩm: các Ubolt cùng loại, cùng vật liệu nhưng kích thước lớn nhỏ khác nhau sẽ dẫn đến sự chênh lệch về lượng phôi sản xuất. Tất nhiên, sản phẩm nào sử dụng hết nhiều vật liệu hơn thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.
bảng báo giá ubolt inox 304 ôm ông phi 168 DN 150
Bảng quy cách và báo giá ubolt inox DN 150
Chính vì vậy, khi cần Nam hải báo giá, khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết như sau để nhận được báo giá nhanh nhất:
- Mác thép sản xuất Ubolt inox : inox 201, inox 304, inox 316 hoặc inox 316L..
 
- Kích thước, quy cách của Ubolt inox.
 
- Số lượng Ubolt inox. số lượng càng lớn giá càng ưu đãi
 
- Yêu cầu theo bản vẽ.
 
Nếu bạn đang xây dựng một công trình nào đó thì ngoài Ubolt inox ôm ống, bạn có thể sẽ cần sử dụng đến các vật tư phụ khác như Nở đạn, tắc kê nở inox, xích inox, cáp inox, tăng đơ inox, mã ní inox, thanh ren inox, bu lông- ốc vít các loại. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm kể trên, hãy liên hệ với nhân viên của Công ty Nam hải để nhận tư vấn miễn phí. 
--------------------------------------------------------------
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI
 
Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội.
 
Điện thoại: 0971.009.898 - 0977.260.612
 
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí