BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ140

3.792
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Ubolt inox còn có các tên gọi khác như bulong chữ U hay cùm U inox. Công ty Nam hải chuyên cung cấp các sản phẩm Bu lông chữ U (Ubolt) đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Hàng nhập khẩu chính hãng, cung cấp đầy đủ Co, Cq chính  hãng.

Công dụng của Ubolt inox ôm ống phi 140 (DN125)

Ubolt inox được sử dụng để định vị và cố định các loại đường ống như trong hệ thống đường ống cấp thoát nước, đường ống phòng cháy chữa cháy, đường ống trong các trạm xử lý nước thải, đường ống dẫn dầu, dẫn gas trong các công trình công nghiệp.

bu lông chữ U ôm ống nước dẫn thải

Bu lông chữ U inox (Ubolt inox)

Thông số kỹ thuật Ubolt inox ôm ống phi 140

– Đường kính: M6 – M30

– Chiều dài: Theo yêu cầu

– Cấp bền: 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 8.8

– Vật liệu chế tạo: Thép Carbon, INOX 201, INOX 304, INOX 316, INOX 316L…

– Xử lý bề mặt: kẽm mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng, mộc,…

bảng báo giá ubolt inox 304 ôm ống 140 DN125

Thông số kỹ thuật bộ u-bolt inox phi 140 DN 125, giá tham khảo

Vật liệu chế tạo Ubolt inox (đai ôm ống chữ U)

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà Ubolt inox được sản xuất với vật liệu, cấp bền và lớp mạ khác nhau. Ubolt inox được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất U-bolt:

– Inox 201 dùng chế tạo Ubolt inox sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần quan tâm đến khả năng chống ăn mòn của bu lông chữ U-bolt

– Inox 304 sử dụng để sản xuất Ubolt inox có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. 

– Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo bu lông chữ U-bolt làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

- Ngoài ra, cũng có thể bu lông chữ U (Ubolt) được chế tạo bằng thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.6; 8.8. Bề mặt bu lông chữ U (Ubolt) nếu được sản xuất bằng thép hợp kim như CT3, C45…

Thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi Ubolt  phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ Ubolt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Ứng dụng của Ubolt trong thực tiễn

Bu lông chữ U được làm từ thép tròn và thường được mạ kẽm có ren hai đầu để bắt với e cu, long đen. Bu lông chữ U (Ubolt) dùng để thi công hệ thống ống nước, đường ống điều hòa, đường ống thông khí trong các công trình công cộng, các công trình dân dụng, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp.

Bu lông chữ U (Ubolt) có sức chống chịu tốt, sức bền tốt do đó loại bu lông chữ U này có tuổi thọ khá lâu trong điều kiện môi trường phù hợp.

Vì vậy, sử dụng Bu lông chữ U cho hệ thống đường ống nước góp phần đảm bảo cho hệ thống đường ống đồng thời không tốn nhiều thời gian lắp đặt, thi công.

Báo giá Bu lông chữ U (Ubolt):

Ubolt inox (bulong chữ U) được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như thép carbon hay INOX. Vì giá nguyên liệu đầu vào không cố định nên giá thành Ubolt inox cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Quý khách có nhu cầu mua Bu lông chữ U (Ubolt) vui lòng gọi điện cho Nam hải chúng tôi để có báo giá tốt nhất. Ưu đãi nhất

Ngoài sản phẩm Ubolt inox ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư liên kết như bu lông inox, ốc vít inox, dây xích inox, tăng đơ inox, mã ní inox, tắc kê nở inox, vít inox, đai ốc inox, long đền inox...

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá các loại bulong inox có thể nói tốt nhất thị trường, cung cấp đầy đủ Co, Cq chính hãng.

Xem báo giá của từng loại sản phẩm Ubolt inox TẠI ĐÂY

--------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội.

Điện thoại: 0971.009.898 - 0977.260.612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí