Đinh rút lăn ren inox

3.398
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

+ Cấu tạo : 

Bao gồm 2 phần:
  • Phần thân đinh có nhiệm vụ kéo co phần mũ đinh lại để tạo thành đầu tán neo giữ liên kết, sau khi thi công xong thì phần thân đinh bị đứt rời ra và rơi ra ngoài.
  • Phần mũ đinh là phần chịu lực chính của đinh tán, khi chưa sử dụng thì phần mũ đinh có một đầu tán và 1 đầu chưa tán. Khi thi công xong thì phần mũ đinh trở thành 2 đầu tán để neo giữ liên kết.

+ Vật Liệu :

Vật liệu chế tạo đinh rút  là thép không gỉ inox 201 , 304 ,316…, loại vật liệu này mang lại khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống gỉ và chịu lực tốt.  Loại inox phổ biến hiện nay thường hay được sử dụng: là inox 201 , 304…
Ngoài vật liệu là inox để sản xuất đinh rút  thì phổ biến nhất vẫn là đinh rút nhôm có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt. Tuy nhiên khả năng chịu lực của đinh rút nhôm là hạn chế, nên những mối ghép chịu lực lớn thì không sử dụng đinh rút nhôm mà thay vào đó là sử dụng đinh rút sử dụng vật liệu Inox.

+ Ứng dụng :

Đinh rút  được ứng dụng cực kỳ phổ biến hiện nay trong rất nhiều công việc từ những chi tiết nhỏ nhất,sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công, ngành công nghiệp chế tạo xe hơi… để ứng dụng liên kết hai chi tiết với nhau như sản phẩm mái tôn,ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo. Đinh rút được sử dụng trong những mối ghép yêu cầu chống gỉ sét, chống ăn mòn cũng như chịu lực tốt, một điểm nữa mà đinh rút mang lại cho mối ghép đó là tính thẩm mỹ cao.
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí