Đinh Hàn Chống Cắt

3.030
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

+ Giới thiệu :

Đinh hàn : chống trượt tại điểm tiếp xúc của khối bê tông và mặt sàn deck, giúp hệ thống liên kết khung nhà xưởng, hệ thống sàn deck và tấm bê tông thành một khối thống nhất vững chắc. đinh hàn  ứng dụng để lắp ghép rất nhiều hệ thống sàn liên hợp thép – bê tông (sàn Deck), hay mặt bằng nhà cao tầng không cốt pha được sử dụng tấm tôn và khung thép để thay thế cốt pha.
Nhờ vào tính năng chịu lực tốt, hàn gắn gia cố, liên kết giữa  thép, dầm và bê tông mà chúng được ứng dụng phổ biến. Đinh hàn được hàn gắn trực tiếp trên các mặt sàn dầm kim loại cùng với chân vòng đệm sứ rất được ưa chuộng hiện nay.sử dụng nhiều trong thi công cầu vượt, cầu thép, hiện nay sử dụng nhiều để xây lắp cầu vượt, cầu vượt cho người đi bộ trong nội đô

+ Vật Liệu chế tạo :

Vật liệu sản xuất đinh hàn sàn deck  là loại thép cacbon có mác thép là C1015. Hạt hàn là loại vật liệu dễ nóng chảy là vật liệu đặc biệt để cấu tạo thành hạt hồ quang. Còn vòng gốm có vật liệu là gốm thông thường.
 
 

+ Ứng Dụng Đinh hàn chống cắt :

Trong hệ Sàn Deck đinh hàn có tác dụng liên kết với tấm Sàn Deck với dầm thép và chống trượt dọc cho những khối bê tông sàn.
Nếu trong thi công cầu vượt hoặc cầu có kết cấu thép thì đinh hàn có tác dụng điểm tăng liên kết với các khối bê tông với khung thép lại với nhau.
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí