TY REN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

7.358
Ty ren được mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng khả năng chống oxi hóa rất tốt. Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ hiệp - Huyện Thanh trì - Hà Nội.
Tel: 02435953666 - 0977260612
Thông tin sản phẩm

Ty ren được mạ kẽm nhúng nóng là quá trình giúp cho ty ren tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ bề mặt thanh ty ren trước các điều kiện ở những thời tiết khắc nghiệt. Các sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng của NAM HẢI chúng tôi được sản xuất và kiểm định chất lượng đảm bảo độ bền của sản phẩm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

ty ren mạ kẽm nhúng nóng

1.Vật liệu sản xuất ty ren mạ kẽm nhúng nóng:

Những vật liệu dùng để sản xuất thanh ty ren ( ty treo, ty treo trần, ty treo đèn.. ) cũng khác so với vật liệu để sản xuất những loại bu lông neo thông thường và phải yêu cầu vật liệu phải có độ bền và độ cứng cao hơn, hoặc có thành phần các nguyên tố cr, ma…giúp cho ty ren có độ bền cao hơn.

Vật liệu sản xuất và cấp bền : Ty ren thông thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, S45C…hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9. Mỗi một vị trí khi thi công sẽ có các công năng khác nhau và cần những loại ty ren có cấp bền khác nhau, điều này được các kỹ sư tính toán thiết kế.

Hình dáng và kích thước: tất cả kích thước của ty ren của Công ty NAM HẢI đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, JIS, TCVN, ASTM…Thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay đó là tiêu chuẩn DIN hoặc ASTM

2. Đặc điểm của ty ren mạ kẽm nhúng nóng.

- Ty ren được tiện ren suốt hoặc ren lửng (tiện ren 2 đầu)

- Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng NAM HẢI chất lượng cao, chịu được tải trọng cao. Được nhập khẩu chính hãng nên lớp xi mạ bề mặt dầy hơn, bền hơn so với lớp mạ nhúng nóng tại Việt Nam.

- Chất liệu thép bền hơn, chịu được lực kéo tốt, tải trọng treo tốt hơn

 - Được dùng để liên kết các kết cấu cố định với các kết cấu phụ của công trình xây dựng.

ty ren, ulnolt, bu lông cũng được sử dụng phương pháp mạ nhúng nóng

3. Cấu tạo của ty ren

Ty ren có cấu tạo đơn giản là một thanh trụ tròn trơn sau đó được tiện ren suốt hoặc chỉ tiện ren 2 đầu tùy vào mục đích sử dụng của từng công việc khác nhau để lựa chọn ty ren suốt hoặc ty ren 2 đầu.

Bề mặt: như tên gọi thì tất nhiên ty ren sẽ được mạ kẽm nhúng nóng bề mặt để tăng độ bền sử dụng, hạn chế được quá trình oxi hóa của vật liệu khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Ngoài ra, ty ren còn có những loại bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc nhuộm đen tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chiều dài: Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 mét đến 3 mét, thường dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét trở lên. Loại ty ren mạ nhúng nóng dài 3m được NAM HẢI nhập khẩu và phân phối nhiều nhất cho các đối tác, nhà thầu xây dựng, cơ điện...

Đường kính ty treo: thông thường ty ren mạ kẽm nhúng nóng sẽ có đường kính từ M8, M10, M12, M14, M16 đến M30…Tại bulong NAM HẢI hiện nay đang cung cấp ty ren mạ kẽm nhúng nóng M8, M10, M12 với số lượng rất lớn.

4. Quy trình tạo ra ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng cho ty ren không phải là quy trình quá phức tạp, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đưa ra được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Dưới đây là quy trình mạ kẽm nhúng nóng cơ bản nhất:

4.1. Làm sạch trước khi mạ:

- Việc đầu tiên cần làm là loại bỏ dầu, mỡ khi gia công cán ty ren và lớp xi mạ cũ (nếu có). Các lớp rỉ sét và tạp chất trên bề mặt sản phẩm cần được làm sạch bằng axit, axit sulfuric hoặc axit hydrochloric, sau đó rửa sạch lại.
- Axit hydrochloric được sử dụng nhiều vì nó có thể thu hồi và tái sử dụng. Trong một số trường hợp phức tạp hơn thì ty ren có thể được làm sạch bằng phương pháp điện phân để loại bỏ carbon trên bề mặt.
- Bề mặt thép cán nóng được bao phủ bởi lớp phủ ( oxit) do qua trình cán nóng, cần quá trình phun (bắn) cát vào bề mặt sản phẩm để làm sạch trước khi dùng axit.

4.2. Nhúng trợ dung tăng độ bám:

- Sau khi đã làm sạch bề mặt sản phẩm sẽ được chuyển qua giai đoạn nhúng sản phẩm vào dung dịch Kẽm clorua và Amoni clorua ( Tỷ trọng dung dịch 12 -15o Be, hàm lượng Fe < 1,5g/lít).
- Nhiệt độ từ 60 – 80 độ C trong khoảng 2 -3 phút. Việc làm này giúp loại bỏ lớp oxit đã hình thành trên bề mặt thép, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, giúp tăng khả năng bám kẽm lên bề mặt sản phẩm. Hơn nữa, qua quá trình nhúng trợ dung, thép được sấy khô và sẵn sàng cho quá trình mạ kẽm.

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng ty ren - ty treo

4.3. Quá trình mạ kẽm:

- Phản ứng mạ bắt đầu khi nhiệt độ đạt vào khoảng giữa 445 và 465 ° C.
- Khi phần sản phẩm khô được nhúng trong bể mạ, bề mặt thép sẽ được làm ướt bằng kẽm nóng chảy và phản ứng để tạo thành một loạt các lớp hợp kim kẽm sắt. Việc còn lại là bạn chỉ cần chờ cho tới khi nhiệt độ trong bể mạ đạt tới mức nóng chảy. Khi đó, tất cả các phản ứng mạ có thể kết thúc.
- Sau đó, gạt xỉ kẽm ở trên bề mặt kẽm nóng chảy và tiến hành lấy sản phẩm lên trong khoảng từ 1 – 2 phút, kết hợp tạo rung, lắc để làm rơi kẽm thừa trên bề mặt sản phẩm. Nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromat khoảng 30 giây. Vớt sản phẩm ra và để nguội.
- Muốn quá trình nguội sản phẩm nhanh hơn người ta thường nhúng qua nước và vệ sinh.

4.4. Kiểm tra sản phẩm:

Có thể kiểm tra bề mặt sản phẩm bằng mắt và bằng máy đo chiều dày lớp mạ. Nếu sản phẩm không đạt sẽ chuyển qua bước tẩy axit và tiến hành làm lại. Bạn nên biết rằng nếu tẩy axit nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm sau này vì vậy các khâu đầu tiên làm sạch bề mặt để tăng độ bám dính kẽm là rất quan trọng.

5. Ứng dụng của ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Việt Nam ta là nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, và với hàng nghìn km sát biển. Với đặc thù thời tiết và vị trí địa lý như vậy nên thời tiết là nắng nóng, độ ẩm cao do mưa nhiều khiến cho sản phẩm sắt thép thông thường dễ bị ăn mòn, gỉ sét...
Bởi vậy, ty ren mạ kẽm nhúng nóng là một trong những loại công nghệ tầm trung giúp ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta giải quyết được những vấn đề vướng mắc ở trên.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt cơ điện, hệ thống thông gió, hệ thống treo thang máng cáp trong tòa nhà cao tầng, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống đường nước thải, nước sinh hoạt tòa nhà, giằng mái nhà xưởng..

6. Tại sao nên chọn sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Những sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng khi tiếp xúc với không khí, sẽ có phản ứng giữa kẽm với oxi, nước, cacbon dioxide tạo thành một lớp kẽm cacbonat khá bền vững.

Sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt hơn trong thời gian dài sau khi đã được mẹ kẽm nhúng nóng vì bền mặt kẽm sẽ làm hạn chế hay làm chậm quá trình oxi hóa. Tuy vậy, nếu trong môi trường tồn tại các chất ăn mòn hoặc hóa chất mạnh, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ chất lượng của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng theo thời gian.

Nhất là với mưa axit, nước muối biển, bể mạ bo mạch điện tử, bể sử lý nước thải sẽ khiến tăng tốc độ mài mòn và phá vỡ bề mặt kẽm rất nhanh. lúc này ta cần cân nhắc, tính toán sử dụng sang vật liệu thép không gỉ INOX.

>>>XEM NGAY các sản phẩm ty ren inox và khả năng chống gỉ, chống oxi hóa của loại vật liệu này nhé để có được lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đã được áp dụng cho rất nhiều vật liệu cũng như các thiết bị như: thép, sắt, đai ốc, phụ kiện inox, bu lông, Ubolt, Ty ren, ty treo, ống dẫn, giàn giáo, thang máng cáp điện, lưới sắt…Trong điều kiện bình thường thì phương pháp mạ kẽm nhúng nóng sẽ bảo vệ được các sản phẩm kim loại rất lâu khoảng 20 năm, đây là khoảng thời gian tương đối dài khi mạ bề mặt sản phẩm bằng phương pháp này.

Giá thành của loại ty ren mạ kẽm nhúng nóng cũng rất hợp lý so với công năng và độ bền sử dụng của nó.

7. TẠI SAO nên chọn ty ren mạ kẽm nhúng nóng của NAM HẢI?

- Là đơn vị tiên phong phân phối ty ren mạ kẽm nhúng nóng nhập khẩu.
- Ty ren được nhập khẩu CHÍNH HÃNG, cam kết chất lượng hàng đầu, Uy tín 10 năm.
- Ty ren đạt tiêu chuẩn chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, cung cấp đầy đủ Co, Cq.
- Lượng hàng tồn kho số lượng lớn đáp ứng được nhu cầu, tiến độ cần hàng của quý khách.
- Là địa chỉ tin cậy của các nhà thầu cơ điện về cung cấp: ty ren, ty treo, ubolt, đai treo, đai xiết, bu lông inox, ty ren inox các loại...
- Hỗ trợ giao hàng đến tận xưởng, nhà máy, chân công trình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.
- Giá ưu đãi lên đến 30% cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp sản xuất và nhà thầu.

Với phương châm "Cùng bạn phát triển", chúng tôi luôn đề cao tính hợp tác lâu dài bền vững phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cung cấp đến tay khách hàng.

Chất lượng, uy tín của Nam Hải đã được chứng mình từ những công trinh lớn trong và ngoài nước như: cầu Nhật Tân, dự án alutec - Thái Nguyên, hệ thống siêu thị Lotte, hệ thống siêu thị Aeon, Cảng nhà ga T1, T2 Sân bay Nội Bài..

Bên cạnh đó, NAM HẢI cũng rất tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Bulong Inox chất lượng cho các đối tác như: Hawee, SamSung, LG, Conteccons, Vingroup...

==> Xem ngay các sản phẩm bulong inox, ốc vít inox mà bulongnamhai đang cung cấp

 _______________________________________

Mọi thông tin TƯ VẤN & BÁO GIÁ chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI.

Địa Chỉ: Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ Hiệp - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà nội

Điện thoại: 0987999873 / 0977260612

Email: [email protected]

Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí