MA NÍ INOX

1.766
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Số nhà 1093 Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel: 02435953666 - 0977260612
Email: sales@namhaiinox.com.vn
Thông tin sản phẩm

+ Cấu tạo :

Có 2 loại Ma ní : loại hình OMEGA và loại hình chữ U và chốt định vị , chốt định vị có thể là 1 thanh thẳng tròn , loại chốt có ren 1 đầu và có cả loại chốt bằng bulong . Tùy vào loại vật liệu và kích thước tiêu chuẩn của ma ní mà tải trọng tới hạn của ma nó dao động từ nhỏ đến lớn, khả năng chịu lực có thể lên đến 60 tấn hoặc có thể cao hơn thế nữa .Mỗi loại ma ní đều có ưu điểm riêng nên người ta lựa chọn sử dụng chúng theo yêu cầu của từng công trình .
 
Ma ní chữ U
Ma ní Omega

+ Vật liệu chế tạo :

Ma ní thông thường sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox201/ Inox 304/ Thép hợp kim/ mạ kẽm đện phân / mạ kẽm nhúng nóng , Tùy vào điều kiện yêu cầu của công trình mà lựa chọn vật liệu sử dụng của ma ní cho phù hợp.

+ Ứng dụng :

Sử dụng trong việc xếp dở hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa nặng, ma ní có vai trò tạo liên kết giữa sling cáp, sling xích với nhau khi nâng dỡ các kiện hàng, hoặc với các móc cẩu của máy nâng hạ .Là phụ kiện cho xe ô tô tải, ô tô bán tải, tàu thuyền,giằng kéo trụ điện, cột ăng ten, nhà xưởng, cột thu phát sóng…Có thể nói ma ní là phụ kiện không thể thiếu trong ngành xây dựng và trong các ngành công nghiệp
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí