Ưu Điểm Của Bu Lông Inox - Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

21/02/2019 03:29 PM

Bu lông inox trong công nghiệp.

Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng bu lông inox không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng, lắp ráp máy móc, có khí. Phần lớn trước đây khi chưa xuất hiện loại vật liệu inox thì người ta hay sử dụng chất liệu thép thường để sản xuất bu lông.

Ưu điểm của bu lông inox trong công nghiệp

Ưu điểm các loại bu lông inox

Ngày nay, bu lông inox được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Vậy tại sao bu lông inox lại được yêu thích như vậy? hãy cùng bu lông Nam Hải tìm hiểu những ưu điểm của loại sản phẩm này.

>> Tìm hiểu về các sản phẩm bu lông inox 304.

>> Cách phân biệt bu lông inox 304 và inox 201.

Ưu điểm của những loại bu lông inox

Bu lông inox hay còn gọi là bulong inox là sản phẩm cơ khí dùng để liên kết các chi tiết lại với nhau thành một khối, đảm bảo mối liên kết chắc chắn không thể tách rời. vì vây, bulong inox không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp.

Tính chống ăn mòn hóa học tuyệt vời, đây là điểm mạnh và ưu điểm vượt trội của loại vật liệu thép không gỉ, bulong inox được chế tạo từ thép không gỉ nên có khả năng chống ăn mòn hóa học và điện hóa cao, bên cạnh khả năng chống oxi hóa, chúng có thể chịu đựng được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, ngành hàng hải, xây dựng..

Tính thẩm mỹ cao, bề mặt luôn sáng bóng, có độ bền lâu dài cùng thời gian. So với các loại sản phẩm thép thường, xi mạ đen hoặc mạ kẽm điện phân sau khi sử dụng một thời gian thì sẽ biến màu, gỉ sét thì loại bulong inox luôn bền bỉ đẹp cùng thời gian.

Tính chịu lực của nó thuộc loại tầm trung cao hơn so với các loại thép thông thường, cấp bền chịu lực của các loại bulong inox rơi vào khoảng cấp bền 5.6 - 6.6. Đối với những công trình đòi hỏi tính chịu lực cao khách hàng nên lựa chọn sử dụng loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8, 10.9, 12.9 .

Dễ dàng gia công, chịu được nhiệt độ cao có thể từ nhiệt độ 825 độ C - 925 độ C. Đối với ngành công nghiệp hàng hải, tính chịu đựng của thép không gỉ với hơi muối và nước biển khiến cho loại bulong inox là sự lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay bulong Nam Hải chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc các sản phẩm: bu lông inox, thanh ren inox, bulong nở inox, ubolt inox ( cùm treo ống ), vít pake inox, vít gỗ inox, ty ren inox, ốc vít các loại bằng inox, ê cu cài, ê-cu tai hồng, lông đền phẳng, long đền vênh, tăng đơ, mã ní inox, xích inox…

Tóm lại, với những ưu điểm vượt trội của bu lông inox so với các loại vật liệu khác, bền bỉ với thời gian, giá trị thẩm mỹ cao, khả năng chống ăn mòn.. ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong công nghiệp.chính vì vậy, bu lông inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu ngày nay.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số nhà 1037, Đường Giải Phóng,Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0983999873 / 0966165888

Email: Sales@namhaiinox.com.vn


Bình luận facebook
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí